9 tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm cho cả 2 nên tránh

Nhiều cặp đôi chọn cách thay đổi tư thế quan hệ để tăng cảm xúc yêu. Tuy nhiên, không phải tư thế nào cũng phù hợp và an toàn. Trong bài viết dưới đây, Hana Lady sẽ chia sẻ với bạn 9 tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm cho cả hai Nên tránh xa.

1. Tư thế quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Nhiều cặp đôi yêu thích sự mới lạ sẽ chọn tư thế quan hệ qua đường hậu môn. Với tư thế này, cả hai bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc tột cùng. Tuy nhiên, nó tiềm ẩn nhiều rủi ro và nguy hiểm khôn lường.

9-cây-của-tình-yêu-từ-người-cho-bạn-2
Quan hệ tình dục qua đường hậu môn dễ mắc các bệnh truyền nhiễm

Mô sau là nơi thải ra các chất cặn bã của cơ thể. Đây là nơi vi khuẩn có hại dễ dàng đến và đi. Nếu hai bạn thường xuyên quan hệ tình dục qua đường hậu môn thì vi khuẩn sẽ có cơ hội xâm nhập vào bên trong cơ thể. Lúc này, cả hai sẽ rất dễ mắc các bệnh truyền nhiễm. Đặc biệt, nếu nam giới quá sung mãn, cậu nhỏ có thể gây rách hậu môn.

2. Tư thế quan hệ kiểu 69

Đây là một 9 tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm cho cả hai mà bạn nên tránh. Khi quan hệ tình dục với vị trí 69Cả hai đều dễ dàng lên đỉnh và đạt cực khoái. Nhưng nó có nhiều rủi ro. Đó là do miệng của nam và nữ sẽ tiếp xúc trực tiếp với bộ phận sinh dục. Đây là cơ hội để bệnh truyền nhiễm xâm nhập vào cơ thể.

>>> Xem thêm :  Cách chọn quà tặng độc đáo từ nội y quyến rũ cho nàng
9-tu-the-tree-in-the-tree-of-the-Century-for-you-2
Quan hệ sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập

Bên cạnh đó, khi trải nghiệm toàn bộ với tư thế sẽ tốn rất nhiều công sức. Và cậu nhỏ rất dễ bị tổn thương khi quan hệ tình dục không đúng cách hoặc vận động mạnh.

>> Có thể bạn quan tâm: Nội y đẹp giá tốt

3. tư thế quan hệ truyền thống

Tư thế quan hệ tình dục truyền thống, nam trên nữ gi

Điều này khá phổ biến. Bởi vì, nó khá đơn giản và dễ làm. Và không ai có thể tưởng tượng rằng việc quan hệ tình dục trong tư thế này vẫn rất nguy hiểm.

9-cây-của-tình-yêu-từ-người-cho-bạn-2
Tư thế quan hệ tình dục này có thể gây vỡ nang.

Khi chàng trai thâm nhập cô bé quá mạnh với tốc độ không kiểm soát được, nang trứng dễ vỡ. Ngoài ra, khi cậu nhỏ vào sâu hơn, nàng sẽ khiến cả hai cảm thấy đau đớn. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, cuộc yêu nên diễn ra đều đặn và nhịp nhàng.

Tư thế quan hệ tình dục doggy

Để chuyện giường chiếu không bị nhàm chán, nhiều cặp đôi đã trải nghiệm tư thế Doggy. Với tư thế này, chàng trai sẽ có cơ hội tiến sâu vào bên trong cô ấy. Tác động mạnh sẽ trở nên thực hơn bao giờ hết. Cả hai sẽ đạt được cực khoái chưa từng có và lên đỉnh dễ dàng hơn.

9-cây-của-tình-yêu-từ-người-cho-bạn-2
Tư thế doggy rất nguy hiểm khi lạc nhịp

Nhưng tư thế này vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lường trước. Cụ thể, chị em sẽ có cảm giác đau tức vùng bụng dưới do tác động lực quá mạnh. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến sức khỏe bị suy giảm. Đồng thời, nam giới cũng gặp khó khăn khi yêu Doggy không đúng cách. Cậu bé sẽ bị thương hoặc thậm chí gãy.

>>> Xem thêm :  Mua gì tặng người thương nhân dịp lễ tình nhân 14/2

5. tư thế quan hệ cẩn thận

Các cặp đôi khi muốn “yêu” đừng dại dột thử nghiệm tư thế kìm kẹp. Kiểu quan hệ này khá nguy hiểm cho cả hai người, đặc biệt là đối với phụ nữ. Khi quan hệ với kiểu này, phụ nữ phải dùng tay để chống xuống đất. Do đó, toàn bộ trọng lượng cơ thể sẽ dồn lên cánh tay. Nếu yêu quá đà mà đôi tay không đủ khỏe thì xương khớp sẽ bị chấn thương.

9-cây-của-tình-yêu-từ-người-cho-bạn-2
Vị trí gọng kìm rất nguy hiểm nên cần tránh

Bên cạnh đó, nếu người nam không có sự hỗ trợ nhịp nhàng sẽ rất dễ gây thương tích cho cả hai. Đặc biệt, nếu khi lâm trận, cậu nhỏ nằm trong và nữ giới không ổn định thì sẽ bị hỏng rất nặng.

6. Tư thế quan hệ khoan

Một tư thế khác mà các cặp đôi cần tránh khi quan hệ là kiểu khoan. Để thực hiện tư thế này, nàng cần nâng hông lên cao và nam ở tư thế cưỡi ngựa để thâm nhập. Nếu không kiểm soát được lực khi yêu sẽ dễ gây tổn thương cho hệ xương khớp.

9-cây-của-tình-yêu-từ-người-cho-bạn-2

Hơn nữa, nếu nhịp điệu bị ảnh hưởng, cảm giác sung sướng sẽ mất đi. Vì vậy, đừng vì một phút trọn vẹn mà ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của bạn.

>> Xem thêm:

7. tư thế quan hệ thể thao

Nó đến 9 tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm cho cả hai không thể bỏ qua loại vận động viên. Với tư thế này, bắt buộc nam giới phải có sức khỏe để hỗ trợ phụ nữ. Tuy nhiên, nếu chậm tiến độ trận đấu, cả hai sẽ dính chấn thương nặng.

Đặc biệt, nếu ngã về phía sau quá mạnh sẽ gây chấn thương xương. Cậu bé có thể bị chấn động và uốn cong gây nguy hiểm nghiêm trọng.

>>> Xem thêm :  Top 10 WAGs bốc lửa nhất thế giới hiện nay
9-tu-the-tree-in-the-tree-of-the-Century-for-you-2
Quan hệ kiểu này dễ gây tổn thương bộ phận sinh dục

8. Tư thế quan hệ cao bồi

Người phụ nữ chủ động ngồi lên trên để từ từ bao bọc cậu bé trong tư thế cao bồi. Với tư thế này, người nam sẽ phải nằm và chịu sức nặng của cơ thể người nữ. Vì vậy, nếu trọng lượng của người phụ nữ vượt quá giới hạn cho phép, người đàn ông sẽ cảm thấy như bị đè bẹp bởi một sức nặng khó chịu.

9-cây-của-tình-yêu-từ-người-cho-bạn-2

Ngoài ra, khi cả hai không giữ được nhịp mà vô tình cử động hoặc trượt cánh tay xuống sẽ rất dễ bị đau. Bộ phận sinh dục nam sẽ bị gãy và va đập mạnh vào bộ phận sinh dục nữ.

9. tư thế quan hệ tình dục tự chế

Thay vì quan hệ trong phòng riêng, nhiều cặp đôi chọn cách ân ái trong bếp. Họ tin rằng với kiểu quan hệ này, cả hai sẽ thấy mới mẻ và thú vị. Tuy nhiên, khi kệ bếp quá cao thì việc chúi vào cho cậu bé có thể xâm nhập vào cô lại càng cần thiết. Lúc này, nam giới sẽ mất nhiều sức và nếu sơ suất rất dễ bị va đập, gãy.

9-cây-của-tình-yêu-từ-người-cho-bạn-2
Quan hệ tình dục trong bếp, khi mới, rất nguy hiểm

Đồng thời, cô cũng phải chịu quá nhiều áp lực khi để chàng trai vào. Như vậy, cơ thể phụ nữ sẽ cảm thấy khó chịu và chuyện yêu sẽ không được trọn vẹn.

Trên đây là 9 tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm cho cả hai Nên tránh xa. Hy vọng sau khi tham khảo, các cặp đôi sẽ có lựa chọn yêu phù hợp đảm bảo an toàn nhưng vẫn giúp cả hai đạt khoái cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *