Bật mí lý do đàn ông rất thích yêu qua cửa sau

Hầu hết phụ nữ hiện đại đều thừa nhận rằng họ đã từng mê “cửa sau” (quan hệ tình dục qua đường hậu môn). Và cả hai đều rất hào hứng với điều đó.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là kiểu quan hệ tình dục giữa hai người khi một người đưa dương vật, ngón tay hoặc bất cứ thứ gì khác vào hậu môn của bạn tình thay vì “cửa trước”. Đối với một số phụ nữ, quan hệ tình dục qua đường hậu môn được miêu tả là hấp dẫn, thỏa mãn không thể chối từ. Nhưng với những người khác, yêu bằng “cửa sau” không thể giúp họ lên đỉnh thực sự. Còn đối với phái mạnh, chắc hẳn các chàng rất thích.

Hãy cùng Cavana khám phá lý do đàn ông thích “cửa sau” nhé!

1. Đàn ông luôn bị hấp dẫn bởi vòng 3 của phụ nữ

Những cô gái có thân hình nóng bỏng, đồng hồ cát và bộ ngực nở nang sẽ khiến nam giới cảm thấy hấp dẫn và quyến rũ hơn bởi nó sẽ kích thích sự hưng phấn và ham muốn tình dục của nam giới. Nhiều đấng mày râu thừa nhận rằng những cô gái có vòng 3 nảy nở sẽ mang lại cho họ cảm giác hưng phấn nhanh hơn, và đặc biệt, trong chuyện “yêu”, những cô nàng có vòng 3 khủng sẽ mang đến cho họ sự hưng phấn. anh ấy trải nghiệm và cảm thấy mãnh liệt hơn

>>> Xem thêm :  Diện đồ đẹp: Béo tròn thì đã sao?

Vì vậy, nam giới rất thích quan hệ tình dục qua đường hậu môn vì họ sẽ được nhìn và chạm vào ngực của nữ giới.

2. Quan hệ cửa sau cực sướng, tạo khoái cảm tột độ và mới lạ

Tại sao con trai thích hậu môn? Vì nó chặt chẽ hơn quan hệ tình dục qua đường âm đạo! Đây là tất cả những gì đàn ông yêu thích về quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Đàn ông biết rằng hầu hết phụ nữ ngần ngại thử nó. Anh ấy nắm bắt được sự e dè của người phụ nữ trong vấn đề này, do đó có thể khiến người đàn ông đạt cực khoái mãnh liệt hơn.

Nam giới có suy nghĩ rất kỳ lạ: Âm đạo có màng trinh và cả hậu môn. Người đầu tiên làm tình với gái qua đường hậu môn là người phá trinh cửa sau. Cảm giác là người đầu tiên luôn khiến bạn cảm thấy mình thật tài năng và bạn trở nên tự hào hơn.

3. Nó mang lại cảm giác quyền lực

Tư thế mà người đàn ông của bạn đẩy bạn từ phía sau là rất tốt cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Khi anh ta ở phía sau bạn, nhìn chằm chằm vào mông bạn, giống như một vị tướng điều khiển chiến mã của mình về phía kẻ thù. Vì vậy, người đàn ông cảm thấy rất mạnh mẽ. Và nếu bạn thích được phục tùng anh ấy, quan hệ tình dục qua đường hậu môn chắc chắn là điều bạn nên thử. Và nếu một chàng trai muốn thích cảm giác được bạn tình chiều chuộng thì quan hệ tình dục qua đường hậu môn là điều bắt buộc.

>>> Xem thêm :  Cách quan hệ lần đầu tiên như thế nào để cả hai cùng thăng hoa

4. Quan hệ cửa sau an toàn, có thể tránh thai

Nếu quan hệ tình dục qua đường hậu môn, trong quá trình xuất tinh, tinh trùng chỉ tích tụ ở hậu môn rồi mới rơi ra ngoài nên có thể tránh được việc mang thai ngoài ý muốn. Rất nhiều người đàn ông tin vào điều đó.

Nhưng thực tế cho thấy, cách tránh thai bằng quan hệ tình dục cửa sau là không đúng. Một lượng nhỏ tinh trùng có thể vẫn đọng lại ở cửa âm hộ. Nếu tinh trùng khỏe mạnh, chúng vẫn có thể bơi vào bên trong “cô bé” và tìm trứng để thụ thai.

Kết luận: Quan hệ tình dục cửa sau chỉ giảm nguy cơ mang thai ngoài ý muốn chứ không tránh thai 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *