Chọn màu sắc đồ ngủ theo mệnh, tại sao không?

Thuyết âm dương ngũ hành chia vạn vật trong tự nhiên thành 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Và mỗi con người sinh ra đều mang trong mình một mệnh ngũ hành. Có 5 mệnh với 5 yếu tố trên, mỗi mệnh sẽ có màu đặc trưng riêng.

Theo các chuyên gia phong thủy, lựa chọn những vật phẩm có màu sắc hợp mệnh sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn về mọi mặt, từ sức khỏe đến tiền bạc, tình duyên. Nếu màu sắc quan trọng như vậy thì thay vì chỉ chọn màu theo sở thích, tại sao bạn không chọn màu trang phục phù hợp để gặp nhiều may mắn hơn,

Đặc biệt với váy ngủ, chọn màu phù hợp sẽ giúp bạn may mắn hơn trong tình duyên, vợ chồng hạnh phúc và vui vẻ hơn.

1. Parse hợp kim màu gì?

Kim loại theo thuyết ngũ hành là nguyên tố đại diện cho kim loại, theo vòng tương sinh tương khắc thì thổ sinh kim, người mệnh thổ nên chọn hai màu sau:

Màu vàng, nâu – tương hợp màu. Theo quan niệm của thuyết ngũ hành thì thổ sinh kim nên việc chọn màu sắc tượng trưng cho hành thổ sẽ giúp những người mệnh kim gặp nhiều may mắn.

>>> Xem thêm :  Những tuyệt chiêu giúp nàng giữ lửa hôn nhân mùa dịch Covid - 19

Trắng, xám – màu tương hợp. Đây là những màu đại diện cho mệnh Mộc và tất nhiên, nó sẽ giúp “thân chủ” của bạn suôn sẻ trong mọi việc.

Vì vậy, nếu bạn có mạng che mặt bằng kim loại, hãy chọn một chiếc váy ngủ màu vàng, nâu, trắng hoặc ghi chúng nhé!

2. Mệnh Mộc hợp với màu gì?

Mộc là yếu tố đại diện cho cây cỏ, theo thuyết ngũ hành thì cây thủy sinh nên khi chọn màu sắc cho trang phục, mọi người nên chọn những màu đại diện cho mệnh thủy, đó là xanh lam, đen và 2 màu tượng trưng cho hành thủy. xanh lục và xanh lam.

3. Mệnh Thủy nên chọn màu gì?

Mệnh Thủy tượng trưng cho nguyên tố nước, được thể hiện bằng hai màu là xanh lam và đen. Theo ngũ hành tương sinh thì mọi người nên chọn những vật dụng có màu sắc tượng trưng là trắng, xám.

4. Mệnh Thổ hợp với màu gì?

Nếu bạn thuộc về lãnh thổ? Nguyên tố đại diện cho đất là đất, và các màu đại diện cho nguyên tố này là màu nâu và màu vàng hoàng thổ. Người mệnh Hỏa sinh thổ, người mệnh Thổ rất hợp với màu đỏ, hồng (màu tương sinh) và màu vàng, nâu đất.

5. Kẻ Hủy Diệt hợp với màu nào?

Nguyên tố đại diện cho những người mệnh này là lửa, màu đại diện của họ là đỏ và hồng. Theo thuyết ngũ hành thì mộc sinh hỏa nên nếu bạn thuộc mệnh hỏa nên chọn trang phục có màu xanh lá cây (màu tương sinh), màu đỏ, màu hồng (màu đại diện).

>>> Xem thêm :  Top 5 khách sạn tình yêu độc đáo mà các cặp đôi nên trải nghiệm 1 lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *