Chồng hôn chỗ kín của vợ khi yêu có bình thường hay không?

Chồng thích hôn bí mật khi yêu: Nhiều chị em vô cùng xấu hổ khi thấy chồng thích hôn chỗ kín của mình. Rất nhiều đàn ông có sở thích kỳ lạ này trước khi quan hệ. Vậy đây là một điều bình thường hay một sự biến thái?

Để hiểu sở thích của người vợ đối với những nụ hôn riêng tư, hãy cùng nhau Cavana Tìm hiểu để có thông tin rõ ràng nhất!

Trong quan hệ tình dục, để “chuyện ấy” thăng hoa, người ta đã sáng tạo ra nhiều tư thế quan hệ tình dục khác nhau bên cạnh các tư thế truyền thống. Đối với các quý ông, việc thỏa mãn nhu cầu xác thịt không chỉ là chuyện chăn gối để giải tỏa sinh lý mà còn là thể hiện bản lĩnh tình dục của mình đối với bạn tình.

Hầu hết các quý ông đều muốn nàng khen mình giỏi “chuyện ấy”. Chính vì vậy, hầu hết nam giới ngày nay đều thích làm phụ nữ hưng phấn, sung sướng bằng cách hôn vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể và đặc biệt là vùng kín. Đây được hiểu là khu vực của “cô bé”, bao gồm cả điểm G của cô ấy. Hiện nay theo thống kê có tới 80% các ông chồng thích hôn vùng kín của vợ khi quan hệ.

>>> Xem thêm :  Diện đồ đẹp: Béo tròn thì đã sao?

1. Lý do chồng thích hôn vùng kín của vợ

1.1. Khám phá

Quá bình thường nếu sử dụng phong cách quan hệ tình dục thông thường, anh ấy sẽ chỉ nhìn vào cái “cao” của bạn chứ không có cơ hội nhìn vào vùng kín đó. Vì vậy, lý do đầu tiên khiến đàn ông muốn hôn bộ phận sinh dục là để có thể quan sát và chiêm ngưỡng “vùng cấm” này ở phụ nữ.

Quan hệ tình dục bằng miệng sẽ là cách để bộc lộ những cảm xúc chôn giấu bên trong mỗi người đàn ông: cho thấy anh ấy yêu bạn, muốn chiếm hữu bạn và muốn khám phá cơ thể bạn chứ không chỉ vùng kín. cũng như tất cả các bộ phận của cơ thể.

Và sự đổi mới đó được thể hiện qua việc các chàng trai dùng đôi môi và chiếc lưỡi siêu gợi cảm của mình để thâm nhập vào bộ phận sinh dục. Hành động này sẽ khiến các cô gái hết lời khen ngợi và sẽ nghiện hành động này, mỗi lần quan hệ lại phải làm tình mới thôi.

1.2. Để tạo dục vọng và đưa cô ấy vào

Có nhiều cách để kích thích nàng, nhưng biết cách nhắm đúng bộ phận sinh dục để tác động thì rõ ràng bạn là bậc thầy trong chuyện chăn gối.

Vì không có nơi nào nhạy cảm hơn nơi riêng tư này. Do đó, việc bạn tác động lưỡi vào vùng này sẽ khiến nàng ngất ngây, sung sướng tột độ và cùng bạn tạo nên một cuộc yêu hoàn hảo.

>>> Xem thêm :  Mơ quan hệ tình dục đánh con gì dễ trúng nhất?

Không phải lúc nào nữ giới cũng có ham muốn tình dục, nhưng một khi đã xuất hiện thì ham muốn đó còn mạnh mẽ hơn cả nam giới. Vì vậy, để “xử” gái theo ý mình, nam giới phải cập nhật để tăng thêm sự mới lạ và hưng phấn trong chuyện chăn gối.

Vì vậy, cần khám phá bản năng tình dục ở các cô gái nảy sinh khi đó cả hai hợp tác mới đem lại khoái cảm và hiệu quả. Hành động hôn này là cách đánh thức dòng máu tình dục của phụ nữ hiệu quả nhất, khi nhắc đến khu vực này, không một cô gái nào có thể thờ ơ, cưỡng lại sức hút của tình dục. muốn bạn sẵn sàng “đánh chén” nàng ngay lập tức.

1.3. Giúp nàng dễ lên đỉnh hơn khi “yêu” bằng miệng

Nếu quan hệ tình dục ngoài ý muốn, chắc chắn đàn ông sẽ muốn mang lại tất cả những cảm xúc tốt nhất cho họ. Vì vậy, nếu bạn yêu cầu massage lòng bàn chân hoặc lưng, bạn sẽ sẵn sàng thực hiện ngay cho người phụ nữ mình yêu thương.

Nhưng liệu massage chân hay massage lưng có thực sự giúp bạn thăng hoa? Tất nhiên là không. Một trong những lý do khiến nam giới thích hôn bộ phận sinh dục nữ là vì họ thích được bạn lên đỉnh và với những tư thế quan hệ bằng miệng thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm :  5 bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất trong 3 ngày

2. Hôn bộ phận sinh dục của vợ có bất thường không?

Việc đàn ông thích hôn bộ phận sinh dục của phụ nữ là chuyện hết sức bình thường, là biểu hiện cho tình yêu, sự thăng hoa của cảm xúc, góp phần xây dựng cuộc sống vợ chồng, gia đình hạnh phúc. Hạnh phúc không chỉ cần vợ chồng hiểu và thông cảm cho nhau mà còn cần sự hòa hợp trong vấn đề tình dục.

Đây là điều hoàn toàn bình thường khi quan hệ tình dục, đây cũng là một trong những bước quan trọng trong quan hệ tình dục mà các cặp đôi cần có để có thể tăng khoái cảm tình dục, vì chỉ có chồng mới biết. Thật là chán khi quan hệ với một chàng trai trẻ.

Hầu hết phụ nữ đều cho rằng được chồng hôn vùng kín giúp họ đạt khoái cảm và rất hạnh phúc. Không chỉ vậy, họ còn cảm nhận được rằng người đàn ông ấy tôn trọng, yêu thương và khao khát họ.

Điều này chủ yếu xảy ra ở các cặp vợ chồng đã kết hôn, nhằm giúp nhau khám phá và đạt được hưng phấn trong quan hệ tình dục tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *