HÂM NÓNG TÌNH YÊU- MẶC ĐỊNH CÓ PHẢI CHUYỆN CỦA PHỤ NỮ?

– Tôi nói với cô ấy, bây giờ anh ta có nhiều tiền còn tôi thì xung quanh không có gì, nhưng nếu cô ấy không lo hâm nóng tình cảm thì anh ta bay cả tiền và tình.

– Nhưng làm thế nào để hâm nóng?

– Ăn mặc, đặc biệt là giới tính, phải thay đổi mạnh mẽ, nhưng con giáp thứ mười ba, rất tuyệt.

Nghe xong câu chuyện đó cảm thấy hơi nhói lòng. Và trong đầu tôi nghĩ, có lẽ trong cuộc hôn nhân nào cũng vậy, phụ nữ phải giữ vai trò giữ lửa cho gia đình, phải biết hâm nóng tình cảm, phải biết cách làm cho chồng không chán ..?

Nhưng khi nghĩ đến những người đàn ông tìm đến Cavana, hay gọi điện đến tổng đài nhờ nhân viên chọn cho vợ món quà đẹp nhất, ưng ý nhất cho vợ, bạn sẽ hiểu rằng, ai hâm nóng tình yêu không quan trọng. Điều quan trọng là phải biết trân trọng bản thân và trân trọng người bạn đời của mình trong cuộc hôn nhân này.

Cuộc sống gia đình sẽ luôn có những giây phút tẻ nhạt, buồn chán đến mức nằm trên giường cũng không muốn nhìn thấy nhau. Không hẳn là hết yêu, cũng không hẳn là ai khác, nhưng đôi khi guồng quay của cuộc sống khiến ta mệt mỏi và không còn tinh thần để yêu như thuở ban đầu. Người trong cuộc thì họ biết, nhưng họ đã quen rồi nên không cần quan tâm đến việc có cần thay đổi hay không.

>>> Xem thêm :  Đồ Cosplay- quà tặng độc đáo và mới lạ cho nàng

Rồi một ngày sợi dây mỏng đi, rồi chỉ cần một cơn gió nhẹ thôi cũng đủ làm đứt gánh, đứt gánh.

Điều khác biệt là có những người sẽ cố gắng bấu víu vào sợi dây đó trong một lúc mệt mỏi, rất nỗ lực, nhưng cũng có những người sẽ bỏ cuộc và buông sợi dây đó để cuộc đời này xô đẩy.

Vậy thì tại sao, chúng ta không cùng nhau níu giữ sợi dây đó mà để nó mỏng đi và đứt hẳn.

Có người cho rằng nếu gia đình tan vỡ vì người vợ tẻ nhạt không biết giữ chồng hay người vợ ăn mặc kém duyên, … Cũng có phần, điều đó chỉ nói lên tâm tư của người phụ nữ. sinh ra chồng con mà không nghĩ đến mình, đặt hạnh phúc gia đình lên trên nhu cầu hạnh phúc của bản thân, trong lúc đổ vỡ, đàn ông trách vợ tẻ nhạt, vợ trách chồng. tình yêu vô nghĩa với sự hy sinh của anh.

Khách của Cavana Không riêng gì phái đẹp, những người phụ nữ biết yêu thương, chăm sóc bản thân luôn mới mẻ để không bỏ rơi mình khỏi hành trình mang tên hôn nhân.

Nhưng có những người đàn ông, có những người tự tin khi biết hết sở thích, nhu cầu của vợ, cứ chọn và chọn. Nhưng có những người đàn ông lần đầu tiên mua đồ ngủ cho vợ ngại ngùng mà không biết gì. Nói thật, tôi luôn trân trọng những người đàn ông đó, đàn ông tinh tế hay lập dị, họ luôn mong những điều tốt đẹp nhất cho vợ mình. Họ không đặt trọng trách tổ ấm gia đình và giữ lửa hôn nhân lên vai vợ.

>>> Xem thêm :  Bài tập aerobic giảm mỡ bụng các chị em không nên bỏ qua

Họ chủ động để có một người vợ tự tin nhất với cơ thể của mình, chủ động chọn cho cô ấy những bộ váy ngủ sang trọng hoặc gợi cảm nhất – vì họ coi trọng người phụ nữ của mình và họ cũng biết rằng họ đã rời tổ ấm. Muốn bền vững phải có sự vun đắp và yêu thương từ hai phía, không nên phân biệt, tất nhiên mọi thứ phải vì phụ nữ.

Cavana muốn dùng sự chu đáo, kỹ lưỡng cho từng sản phẩm để cùng gia đình khách hàng trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị, giản dị nhưng ấm áp nhất. Để mọi người thấy rằng đàn bà là để yêu, hy sinh là không có nghĩa vụ, và hâm nóng tình cảm không phải chỉ của riêng phụ nữ, vì đôi khi đàn ông làm điều đó tốt hơn gấp ngàn lần. bằng trí tuệ và bản lĩnh của những người đàn ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *