[Kinh nghiệm] 15 cách chiều chồng chốn phòng the để chồng không bao giờ muốn rời xa bạn

Trong câu chuyện phòng phải có tâm trí của vợ chồng để tạo cảm giác nồng nàn. Vì vậy, bạn phải biết làm thế nào để chồng sống trong phòng.

Phụ nữ chúng ta không có kinh nghiệm và kỹ năng trong tình dục. Nhưng những điều đó rất quan trọng trong cuộc sống hôn nhân. Vì nhờ tình dục, người chồng luôn đắm chìm trong tình yêu với bạn. Không nghĩ đến những thứ mà ai đó ngoài kia.

Phụ nữ chăm sóc chồng khi quan hệ tình dục luôn là một chủ đề nhạy cảm mà nhiều phụ nữ e ngại. Nhưng theo Shila, đối xử với chồng trong tình dục không phải là xấu. Điều này làm cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hơn, và mọi người đều có quyền yêu thương, nuông chiều cảm xúc. Bạn có thể tham khảo những cách mà chồng của phòng Shila chia sẻ dưới đây.

 1. Chiều chồng thỉnh thoảng chủ động trong màn dạo đầu

15 cách khiến chồng bạn sống trong phòng ngủ khiến anh ấy không bao giờ muốn rời xa bạn

Nghệ thuật đóng cọc đầu tiên trong phòng ngủ của bạn là bạn không thể để một người đàn ông chủ động mãi mãi. Họ sẽ cảm thấy buồn chán về điều đó hoặc cảm thấy như bạn không thực sự yêu anh ấy. Trên thực tế, đàn ông thực sự thích nó khi người phụ nữ của họ chủ động trong đó. Sự phối hợp và xoay vòng hoàn hảo của hai người đàn ông mới tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời của tình yêu. Vì vậy, đừng ngại ngùng hay sợ hãi khi trở thành người phụ nữ phải thụ động. Ngày nay trong một xã hội hiện đại, phụ nữ phải mạnh mẽ hơn, cá tính hơn và tự tin hơn để chinh phục trái tim của đàn ông.

 1. Cùng xem 18+ phim

Xem phim 18+ là mối quan tâm của nhiều phụ nữ. Nhưng ở tuổi này, xem không phải là thô tục. Nhưng để khéo léo, mang lại hứng thú hơn cho cặp đôi là biết cách chọn phim, thời điểm thích hợp để nó trở thành nguồn cảm hứng “thăng hoa” cho cặp đôi.

Xem phim 18+ cùng nhau, các cặp đôi có thể tạo ra cảm xúc tốt hơn. Giúp vào tình yêu là dễ dàng và tình cảm. Bên cạnh đó, đây cũng là một cách để đàn ông cảm thấy mới mẻ với người bạn đời của bạn. Xem, vuốt ve cùng nhau cũng là một cách giúp cả hai bạn cảm thấy yêu nhau nhiều hơn.

>>> Xem thêm :  [Kinh nghiệm] 7 thời điểm tốt nhất để làm “chuyện ấy” mà các nàng đừng bỏ lỡ

 1. Chuẩn bị tư thế cho “trận chiến”

Để “cậu bé” thêm phần phấn khích cho động tác, tư thế của cô là nguồn cảm hứng. Có nhiều vị trí để giúp bạn thực hiện. Chọn một tư thế phù hợp và khiêu khích nhất có thể, chẳng hạn như ngồi trên đùi anh ấy vuốt ve hoặc nằm trên cơ thể anh ấy một cách nhẹ nhàng như một ánh sáng màu xanh lá cây cho tình dục.

 1. Thực hiện màn dạo đầu với lưỡi ướt và đôi tay mềm mại

Màn dạo đầu luôn là cảm xúc bắt đầu để tình yêu trở nên đầy lãng mạn và thăng hoa. Lần này là kích thích dây thần kinh cảm giác của anh chàng. Sử dụng các bộ phận cơ thể giúp anh ta trở nên kích thích hơn, tăng tốc độ.

Họ có thể dùng môi anh, lưỡi vuốt nhẹ trên cơ thể anh. Điều này sẽ khiến anh ấy vô cùng phấn khích. Kết hợp bàn tay mềm mại, lướt nhẹ nhàng trên cơ thể.

Bạn chỉ cần tự tin thực hiện những động tác nhẹ nhàng này, có thể được kích thích hơn nữa bằng các thủ thuật trên “cậu bé”. Một vài động tác cơ bản cũng có thể khiến anh ấy ngây ngất bởi chị em.

 1. Buổi chiều, chồng lên giường với một nụ hôn nồng cháy.

Nụ hôn luôn là lý do để dẫn đến một cử động nhẹ nhàng với anh. Hôn sẽ giúp anh ấy có nhiều cảm xúc hơn. Hãy thử chạm nhẹ vào môi anh ấy sau đó giữ tốc độ chậm, theo dõi phản ứng của cơ thể anh ấy. Nếu anh ấy phấn khích, bạn có thể tăng tốc nhanh hơn, hai tay kết hợp để ôm anh ấy hoặc chạm vào cơ thể bạn. Cố gắng gắn anh ta vào những điểm nhạy cảm. Đừng đứng yên bởi vì điều này sẽ khiến anh ấy phấn khích.

15 cách khiến chồng bạn sống trong phòng ngủ khiến anh ấy không bao giờ muốn rời xa bạn

Nếu nhiều chị em ngại ngùng, không dám chạm vào vi vu trên người, thì có thể nhẹ nhàng vuốt tóc anh, hoặc cũng có thể quấn quanh eo anh một cách nhẹ nhàng.

 1. Đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì

Cũng giống như cô ấy, đàn ông cũng muốn được nâng niu và tình cảm. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ luôn quên điều này. Thay vì chủ động yêu anh, anh không biết phải làm gì. Hãy chú ý đến cơ thể của anh ấy để có một niềm vui hoàn hảo hơn chị em.

Nếu cô muốn quyến rũ chồng, anh có thể hôn cơ thể anh, nhẹ nhàng vuốt ve cơ thể anh. Chạm vào điểm nhạy cảm và kích thích nó. Đó là cách giúp anh ta trở nên phấn khích hơn nữa. Đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì, bởi vì các điểm nhạy cảm của anh ấy được phân phối khắp cơ thể như: vành tai, cổ, bụng dưới, đùi, …

 1. Học cách yêu “cậu nhỏ” – nghệ thuật đóng cọc trong phòng ngủ

Liên lạc với “cậu bé” là cách khiến anh ấy quan tâm nhất. Cách bạn chi tiêu trong phòng bạn có thể cân nhắc khi tương tác với anh ấy có thể giống như sử dụng hơi thở nhẹ nhàng, khó chịu trên những phần riêng tư của anh ấy, hoặc cử động tay nhẹ nhàng.

>>> Xem thêm :  [Kinh nghiệm] Có thật là “yêu” thường xuyên sẽ giúp phụ nữ trẻ lâu?

Nếu bạn muốn anh ấy được kích thích nhiều hơn, cử động miệng sẽ khiến anh ấy điên hơn. Nhẹ nhàng mút dương vật, kích thích điểm G nhỏ sẽ khiến chàng ngây ngất. Những động tác tình dục bằng miệng sẽ giúp anh ta như thể anh ta nhảy lên và “tấn công” cô.

 1. Cách xếp chồng lên giường với BAO “đặc biệt”

Sử dụng túi đặc biệt để tăng thăng hoa

Áo mưa thông thường là vật phẩm thường thấy trong mối quan hệ giữa vợ và chồng. Tuy nhiên, để thử cảm giác mới, bạn có thể thay đổi thành các loại “túi” đặc biệt. Một số loại túi đặc biệt mà phụ nữ thử như gai nhọn, đầu xoắn hoặc túi tê, v.v … Sử dụng phương pháp mới lạ sẽ giúp cả hai cảm xúc của bạn tốt hơn.

 1. Không nên thụ động, nên chuyển sang tư thế chủ động “tấn công”

Đàn ông luôn thích những điều mới mẻ và thú vị từ người phụ nữ của họ. Vì vậy, hãy tạo một sự quan tâm đến người đàn ông của bạn. Bạn phải vừa cứng vừa lỏng, nhưng cũng dịu dàng và táo bạo. Đây là những cách tuyệt vời để nuông chiều phòng của chồng bạn. Bạn phải từ bỏ một chút thời gian để anh ấy “chộp lấy” và sau đó là bạn. Khi chủ động, “tấn công” đột ngột để tạo cảm giác thú vị. Sáng kiến ​​này sẽ khiến anh ấy phấn khích hơn khi đốt cháy với bạn.

 1. Cách quyến rũ chồng khi tiếp xúc với tư thế mới

Những tư thế này luôn là một điểm quan trọng trong cảm xúc của tình yêu. Nếu bạn đã xem bộ phim 50 sắc thái, thì có lẽ bạn biết rằng, cặp đôi này đã sử dụng nhiều tư thế khác nhau để “thăng hoa” trong tình yêu. Mặc dù bộ phim không dừng lại ở tư thế, nhưng theo Shila, bạn có thể học các tư thế, để tăng cảm xúc.

15 cách khiến chồng bạn sống trong phòng ngủ khiến anh ấy không bao giờ muốn rời xa bạn

Mỗi tư thế sẽ mang lại những cảm xúc khác nhau bởi vì tại thời điểm này, vị trí “chàng trai” trong cô được thay đổi. Đây cũng là một cách tốt hơn để truy cập điểm G. Thay đổi vị trí vừa có thể mang lại cảm xúc lên hàng đầu cho bạn, vừa là cách giúp anh ấy phấn khích hơn khi không phải hành động như những sự trở lại nhàm chán.

 1. Trên giường bạn phải trở nên hư hỏng để trở nên quyến rũ

Đối với phụ nữ có suy nghĩ lạc hậu và cũng ảnh hưởng đến thói quen trong quá khứ. Phụ nữ luôn ngại ngùng trong tình yêu. Nhưng bây giờ người đàn ông hiện đại không thích người phụ nữ của mình quá dịu dàng khi ân ái. Họ cần những thay đổi táo bạo và quyến rũ hơn trên giường, vì vậy bạn không nên quá lịch sự với chồng. Bước vào tình yêu, chàng sẽ thích nghe những lời gợi tình hư hỏng gợi tình. Hãy “chiều chuộng” có thể truyền cảm hứng cho “cậu bé” để giúp bạn lên đỉnh.

 1. Chiều chồng với một số vũ khí chơi lâu hơn

Một số phụ nữ muốn thay đổi tình yêu của họ theo một cách mới và thú vị có thể sử dụng một số vũ khí để hỗ trợ cho chuyện tình cảm. Những vũ khí này rất đa dạng cho bạn lựa chọn.

>>> Xem thêm :  Bài tập Kegel: cải thiện chất lượng quan hệ vợ chồng

Nếu bạn muốn anh ấy ở lại lâu hơn, bạn có thể sử dụng thuốc để giúp anh ấy tăng ham muốn. Làm cho anh ấy kích thích tập thể dục và kéo dài tình dục. Nhưng cô phải chú ý chọn thuốc cẩn thận và an toàn, vì nó sẽ dễ dàng ảnh hưởng đến cơ thể của người đàn ông.

Ngoài việc sử dụng thuốc, phụ nữ có thể sử dụng những thứ mới như đồ chơi tình dục để làm cho tình yêu được kích thích. Tùy theo nhu cầu và mong muốn của các cô gái mà chọn “đồ chơi” cho phù hợp. Tránh sử dụng những món đồ quá sức chịu đựng, điều này có thể gây ra cảm giác tiêu cực cho chuyện tình cảm.

 1. Nói ra cảm xúc của bạn

Sau khi “ngoại tình” đừng ngại nói ra cảm xúc của bạn. Đây cũng là cách để làm hỏng một người phụ nữ trong một căn phòng mà bạn nên làm. Chàng trai cần biết kết quả mà chàng trai vừa làm mang lại cảm xúc cho cô. Đây có thể là một lời khen tuyệt vời cho chồng của bạn.

Nếu anh ấy vẫn còn nhiều điểm xấu, cô cũng nên lên tiếng để cả hai cùng hiểu. Không nên kéo dài tình huống đó, nó chỉ khiến cô thiệt thòi và anh chán. Đừng xa cách cặp đôi vì những suy nghĩ về việc làm tình với cô ấy. Đây cũng là lúc cô cần khuyến khích và chia sẻ với anh để anh có thể cố gắng hơn.

 1. Vẫn tình cảm với nhau khi tình yêu kết thúc – làm sao để chồng yêu bạn hơn

Nếu bạn và anh ấy dựa trên tình yêu, thì bạn nên dành cho nhau những cử chỉ yêu thương vào cuối trò chơi. Bạn đừng làm thế với anh ấy, giống như hai người đang làm tình chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của nhau chứ không phải vì tình yêu. Vì vậy, hãy ấm áp và nhẹ nhàng vuốt ve và trao cho anh ấy một nụ hôn nhẹ lên trán. Đó là một hành động nhỏ nhưng bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy. Chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy như vậy và biết ơn vì anh ấy đã ở bên một người phụ nữ tuyệt vời và chu đáo.

 1. Luôn “tấn công” bằng những lời ngọt ngào

Mọi người đều thích nghe những lời có cánh. Nhưng vẫn tốt nhất là nghe những lời đó từ người bạn yêu. Bởi vì nó cảm thấy như tình yêu, sự chân thành và sự thật, không phải nịnh hót. Vì vậy, khi bạn đang yêu, hãy nói những lời cao vút với chàng của bạn. Ví dụ, khen ngợi anh ấy về một cái gì đó như tình dục, công việc hoặc ca ngợi tính cách và tính cách của anh ấy. Hành động này của bạn sẽ khiến đàn ông phấn khích và thích thú hơn là sử dụng thuốc kích thích tình dục.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *