[Kinh nghiệm] 6 tuyệt chiêu lên đỉnh cùng “pha” cho vợ chồng son

Có cực khoái với nhau dường như là một điều dễ dàng. Tuy nhiên, đây là mong muốn của nhiều cặp đôi khi chiến đấu. Vậy bí mật nào sẽ giúp bạn và cô gái của bạn lên đỉnh với “giai đoạn”?

Nếu bạn không tìm thấy “tiếng nói chung” trong phòng ngủ, những lời khuyên sau đây sẽ là câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn. Bởi vì hơn ai hết, con rể hiểu được cảm giác tuyệt vời và tuyệt vời khi ở bên nhau. Điều này sẽ giúp cả hai bạn có một màn tình yêu ấn tượng và ngoạn mục!

Hướng dẫn cực khoái

Điều đầu tiên để cả hai bạn lên đỉnh là bạn cần kiểm soát được cảm xúc của chính mình. Cô ấy có thể đưa cơ thể của mình đến mức “không triệu chứng” với niềm vui, sau đó đột ngột ngừng mọi kích thích. Điều này tương tự như trêu chọc bạn cùng phòng, nhưng đó là về việc kiểm soát bản thân.

Các cô gái tiếp tục nhiều lần cho đến khi họ có thể chủ động kiểm soát cảm xúc của mình. Ngoài ra, đừng quên chia sẻ bí mật này với bạn cùng giường của bạn.

‘Nơi nào em lại yêu?’

Từ lúc “cậu bé” thâm nhập vào vùng tam giác của phụ nữ cho đến khi xuất tinh mất khoảng 3 đến 5 phút đối với nam và 12 đến 14 phút đối với nữ. Do đó, lần đầu tiên hai bạn không thể lên đỉnh cùng nhau. Thông thường, để đạt cực khoái, các cặp vợ chồng phải đợi đến lần thứ hai.

>>> Xem thêm :  [Kinh nghiệm] 8 điều cần biết để “lần đầu tiên” thật viên mãn

lên top 1

Đến thời điểm này, khả năng “chịu đựng” của anh ấy sẽ tăng lên đáng kể, đủ để chờ bạn phát triển. Bởi vì trong mối quan hệ vợ chồng, đàn ông thường đạt cực khoái nhanh hơn phụ nữ. Thông thường, khi đàn ông phấn khích, họ sẽ kích thích nhanh hơn các cô gái.

Quan tâm đến điểm G

Như đã đề cập ở trên, đàn ông tham gia cuộc thi nhanh hơn phụ nữ. Do đó, đàn ông nên chú ý đến “cô bé” cũng như điểm G trên cơ thể bạn cùng giường của bạn. Trong màn dạo đầu, các chàng trai có thể kích thích những khu vực quan trọng này.

lên top 2

Sau đó, các cặp đôi thực hiện tư thế tình yêu lý tưởng để giúp cả hai nhanh chóng lên đỉnh.

Sử dụng chất bôi trơn

Để tăng khoái cảm trong tình yêu, các cô gái và bạn cùng giường nên sử dụng một chút gel trước và trong trận đấu. Hầu hết phụ nữ trải nghiệm bôi trơn đều thừa nhận rằng giải pháp này dễ dàng hơn cho cả hai để có được cảm xúc thăng hoa.

Tay khiêu khích

Khi chiến đấu, các cô gái bảo anh ta dùng tay để kích thích và vuốt ve khu vực tam giác vàng của bạn. Kỹ thuật này sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được nhiều cực khoái hơn trong lần giao hợp đầu tiên!

lên top 3

Dựa vào chu kỳ kinh nguyệt

Tính ngày rụng trứng sẽ giúp cô xác định ngày thứ 13 của chu kỳ kinh nguyệt. Bởi vì vào ngày này, lượng testosterone sẽ ở mức cao nhất, làm tăng “ham muốn” của phụ nữ. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đạt đến đỉnh cao!

>>> Xem thêm :  [Kinh nghiệm] 9 nơi cho “chuyện yêu” tuyệt vời hơn cả trên giường

Khi hôn nhân bắt đầu, tình dục không chỉ đơn giản là vấn đề gửi cho nhau những cảm xúc thăng hoa, mà còn là một sợi dây vô hình kết nối mọi khoảng cách giữa hai bạn. Hãy để hai tâm hồn “đồng điệu” để đưa nhau khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống hôn nhân.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *