[Kinh nghiệm] Chuyện chăn gối: Vì sao dùng bao cao su vẫn có khả năng mang thai?

Hiện nay, các cặp vợ chồng có nhiều phương pháp tránh thai để có thể thoải mái tận hưởng cảm xúc thăng hoa. Đặc biệt, bao cao su vẫn là một biện pháp phổ biến, giành được nhiều sự ưu ái trong quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, không có biện pháp nào trong số này có hiệu quả 100% trong việc ngăn ngừa thụ thai. Trong đó, bao cao su là một biện pháp phổ biến trong phòng ngừa nhưng vẫn chứa nhiều rủi ro. Hãy để Marry khám phá lý do tại sao “phụ kiện” này đôi khi không hoạt động tốt nhất.

Dùng bao cao su muộn

Trong màn dạo đầu, một số cặp đôi sẽ khiêu khích người kia bằng nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như vuốt ve, âu yếm hoặc hôn những khu vực nhạy cảm của họ. Đôi khi, anh sẽ “giả vờ” thâm nhập bằng cách đưa chàng trai càng gần tam giác vàng của cô càng tốt.

bao cao su 8

Vào thời điểm này, nhiều cặp vợ chồng thường chủ quan và không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào. Chỉ khi “trò chơi” thực sự bắt đầu, bạn mới sử dụng bao cao su. Điều này có nhiều rủi ro hơn bạn nghĩ! Tương tự như phụ nữ, khi đàn ông bị kích thích, họ sẽ tiết ra chất nhờn trong đầu của chàng trai.

>>> Xem thêm :  [Kinh nghiệm] 6 nguyên nhân dẫn đến “mất lửa khi yêu” mà bạn không ngờ tới

Bản dịch cũng chứa một lượng tinh trùng nhất định. Do đó, khi thâm nhập vào bé gái, tuy chưa xuất tinh nhưng do âm đạo đã tiếp xúc với chất nhầy này nên vẫn có thể thụ thai.

Không kiểm tra trước khi sử dụng

Không kiểm tra bao cao su trước khi “đánh nhau” là một lỗi phổ biến của nhiều cặp vợ chồng. Đặc biệt, không để lại không gian cho tinh dịch ở phía trên sẽ làm tăng nguy cơ phụ kiện này bị rách. Bên cạnh đó, đeo bao cao su cũng là một lỗi dễ gặp phải. Lỗi này mang một mức độ nguy hiểm cao.

Bởi vì khi bạn đeo nó từ trong ra ngoài và sau đó tháo ra để sử dụng đúng cách, bao cao su có thể đã bị dính chất nhầy. Như đã đề cập, chất lỏng này cũng chứa một lượng tinh trùng nhất định, dẫn đến nguy cơ thụ thai tương đối cao cho phụ nữ.

Đừng kéo bao cao su để che ‘cậu bé’

Có lẽ vì sử dụng phụ kiện này, bạn quá nôn nóng cũng như hào hứng khi tham gia lại niềm vui chung sử dụng bao cao su khá hời hợt. Nếu anh ta không bao bọc cậu bé, anh chàng sẽ dễ dàng gặp phải trường hợp trượt đi ở đó.

bao cao su 2

Mở ‘nắp’ sai cách

Có nhiều trường hợp việc mở “nắp” ảnh hưởng không đúng đến chất lượng của phụ kiện này. Thông thường, nhiều cặp đôi thường sử dụng những vật sắc nhọn như dao, kéo … để mở bao cao su. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ rách bao cao su dẫn đến mang thai ngoài ý muốn.

>>> Xem thêm :  [Kinh nghiệm] Có thật là “yêu” thường xuyên sẽ giúp phụ nữ trẻ lâu?

bao cao su

Lưu trữ không đúng cách

Bảo quản bao cao su không đúng cách cũng là một nguyên nhân cho chất lượng của phụ kiện này. Bao cao su cũng có thời hạn sử dụng và điều kiện bảo quản. Nếu phụ kiện được đặt trong môi trường quá nóng, đặc biệt là khi ánh sáng mặt trời trực tiếp sẽ rút ngắn “tuổi thọ” của chúng.

bao cao su 5

Bạn không nên lưu trữ bao cao su trong ví của bạn quá lâu.

Điều kiện bảo quản bao cao su lý tưởng là khoảng 20 ° C, tránh ánh sáng mặt trời cũng như tiếp xúc với không khí bên ngoài. Ngoài ra, anh chàng cũng nên lưu ý rằng đừng để phụ kiện này quá lâu trong ví. Bởi vì áp lực khi tập thể dục rất dễ làm cho mép túi dễ bị vỡ. Điều này vô tình khiến không khí bên ngoài chảy vào, gây oxy hóa bao cao su.

Khi chiến đấu, sử dụng bao cao su luôn là phương pháp tránh thai phổ biến. Bởi vì phụ kiện này không chỉ giúp ngăn ngừa thụ thai mà còn ngăn ngừa nhiễm trùng lây qua đường tình dục. Tuy nhiên, khi lựa chọn phương pháp này, các cặp vợ chồng nên chuẩn bị kiến ​​thức cũng như sử dụng cẩn thận để luôn đạt hiệu quả cao nhất nhé.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *