[Kinh nghiệm] Chuyện gì sẽ xảy ra với vùng tam giác của các nàng sau khi quan hệ?

Có nhiều “tin đồn” xung quanh vùng sinh dục sẽ thay đổi kích thước hay màu sắc sau khi quan hệ? Vì vậy, sự thật là gì? Phụ nữ và Marry tìm câu trả lời chính xác cho tam giác vàng của bạn!

Đối với những người lần đầu tiên quan hệ tình dục, có lẽ bạn rất quan tâm đến việc khu vực tam giác của bạn sẽ thay đổi như thế nào. Bởi vì tác động và sự thâm nhập của “cậu bé” của người phối ngẫu của bạn có thể khiến bạn lo lắng.

Sự thay đổi màu sắc

Nhiều người cho rằng càng quan hệ tình dục, “cô bé” sẽ trông tối hơn. Tuy nhiên, đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Trong quan hệ tình dục, phần này sẽ được kích thích để tăng lưu lượng máu. Điều này làm cho âm đạo của các cô gái trở nên tối hơn thay vì nguyên nhân tần suất tình yêu diễn ra nhiều lần.

Tam giác

Màu sắc của âm đạo là do yếu tố di truyền

Tuy nhiên, sau khi quan hệ, khu vực tam giác của bạn sẽ trở lại màu ban đầu. Do đó, đừng lo lắng về sự thay đổi màu sắc của “cô bé”. Bởi vì yếu tố này được di truyền, tình dục không phải là quyết định.

>>> Xem thêm :  [Kinh nghiệm] 3 cách “đổi gió” ngay trên chiếc giường quen thuộc khiến chồng mê ngất ngây

Chảy máu sau khi quan hệ

Chảy máu sau khi quan hệ có thể cực kỳ đáng lo ngại. Tuy nhiên, hiện tượng này khá phổ biến, ngay cả khi “Cô Nguyệt” không đến thăm. Nếu không ở thời kỳ tiền mãn kinh, phần lớn chảy máu là do ma sát ở cổ tử cung.

Truyện sex: Nên hay không nên quan hệ trong ngày

Truyện sex: Nên hay không nên quan hệ tình dục trong ngày “dâu”?

Tình dục luôn là sự gắn kết vô hình giúp các cặp đôi cảm thấy ấm áp hơn, …

Kích thước của khu vực tam giác vàng thay đổi

Độ đàn hồi của âm đạo là một phép lạ của sự sáng tạo. Thông thường, khi “trong trận chiến”, bộ phận này sẽ tự mở rộng để nhận được sự thâm nhập của “cậu bé”. Khi cuộc vui kết thúc, kích thước của phần này sẽ trở về kích thước ban đầu. Tương tự như thay đổi màu sắc, kích thước của cô ấy cũng là một vấn đề bạn không nên quá lo lắng.

tam giác 3

Cảm giác đau âm đạo

Có cực khoái trong một “trận chiến” có thể khiến bạn tạm thời quên đi những gì đang xảy ra xung quanh bạn. Tuy nhiên, nếu sự xâm nhập quá mạnh, sau khi quan hệ, bạn có thể cảm thấy đau nhức, khó chịu và một số nặng ở vùng xương chậu.

Mặc dù nó tạo ra sự khó chịu, nhưng hầu hết các vết thương này sẽ lành nhanh chóng, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bên cạnh đó, một số nguyên nhân khác trong khi “chiến đấu” vẫn có khả năng làm cho khu vực tam giác màu vàng bị sưng và đau. Do đó, bạn và đối tác hãy cẩn thận trong từng tình yêu nhé!

>>> Xem thêm :  [Kinh nghiệm] Những vị trí “yêu” tưởng chừng thăng hoa mà tai họa khôn lường

tam giác 2

“Quá mức” là nguyên nhân gây đau âm đạo

Đúng là sẽ có nhiều thay đổi ở những phần riêng tư, nhưng đó chỉ là trong quan hệ tình dục. Khi “mây mưa” kết thúc, diện tích tam giác vàng của cô sẽ trở lại bình thường về màu sắc, kích thước và độ đàn hồi. Tuy nhiên, trong tình yêu, nếu bạn cảm thấy đau, bạn nên thảo luận trực tiếp với bạn đời để tìm ra giải pháp phù hợp.

4 tư thế

4 tư thế “yêu” nàng sẽ cảm thấy khó chịu khi đánh nhau.

Trong đời sống tình dục, cảm xúc luôn là điều quan trọng nhất. Bởi vì đây sẽ là chất “tiếp xúc …

Hãy tận hưởng cảm giác thăng hoa, nồng nàn của bạn với đối tác của bạn. Với thông tin trên, Marry hy vọng các cô gái đã tìm ra giải pháp phù hợp cho câu hỏi của họ. Hãy để mỗi tình yêu là một trải nghiệm thú vị, sợi dây kết nối mọi cảm xúc, đôi lứa.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *