Mặc đồ bơi có cần mặc đồ lót không? Và câu trả lời…

Mùa hè đang đến gần, vì vậy có lẽ bạn đang lên kế hoạch cho một bộ đồ tắm phải đi đến hồ bơi, công viên nước hoặc đi du lịch đến bãi biển để thoát khỏi cái nóng của ngày hè, và cũng để giảm bớt căng thẳng bên trong Người thân và những người yếu đuối.

Khi bạn bắt đầu mặc đồ bơi, bạn sẽ hỏi một câu “Mặc đồ bơi cần đồ lót?Có rất nhiều lời khuyên nói rằng bạn không nên mặc để trở nên hấp dẫn hơn, và cũng có nhiều lời khuyên bạn nên mặc để kín đáo hơn. Vậy đâu là câu trả lời đúng.

Khi suy nghĩ về việc chọn đồ bơi, phụ nữ thường chỉ quan tâm đến việc chọn đồ bơi một mảnh hoặc đồ bơi hai mảnh, kín đáo hoặc gợi cảm như đồ bơi, và tìm kiếm các thiết kế để tránh lộ. điểm cơ thể. Tuy nhiên, ngoài bí quyết chọn đồ bơi theo vóc dáng, thực tế còn có những yếu tố quan trọng khác cần xem xét như cần mặc đồ lót và đồ bơi, vì những lý do sau:

Mặc đồ bơi cần đồ lót?

Dưới đây, Wear Fashion sẽ phân tích lý do tại sao bạn phải mặc đồ lót khi mặc đồ bơi.

>>> Xem thêm :  6 Kiểu chân váy công sở ngọt ngào cho chị em mỗi ngày

Vi khuẩn

Tiến sĩ Philip Tierno từ Đại học New York đã thực hiện một nghiên cứu thu thập quần áo từ các cửa hàng bán lẻ và đồ bơi có chứa lượng vi khuẩn cao nhất. Nếu bạn đang mặc nó mà không có đồ lót, khả năng bạn bị nhiễm trùng âm đạo là rất cao.

Bạn rất dễ bị nhiễm vi khuẩntrở lại menu

Bạn có thể bị nhiễm STB

Nếu ai đó bị nhiễm STB (bệnh xã hội) và đã thử một bộ đồ bơi, và bạn là người mua bộ đồ bơi này thì rất có thể trở thành nạn nhân của STB.

trở lại menu

Bạn có thể làm cho chúng bẩn

Vi khuẩn và STB sang một bên, bạn có thể làm bẩn phần dưới của bộ đồ bơi của bạn, vì vậy chỉ cần để đồ lót của bạn trên để đảm bảo mọi thứ đều sạch sẽ.

Bạn có thể làm cho chúng bẩntrở lại menu

Giúp che giấu những điểm nhạy cảm

Chúng ta đều biết rằng mỗi bộ đồ bơi có miếng đệm che đi những điểm nhạy cảm, nhưng không có gì đảm bảo có vấn đề hay không. Và nguyên tắc của một bộ đồ bơi khi xuống nước là rộng, và thường rất nhiều người chọn đồ bơi phù hợp nhưng khi xuống nước thì nó lại rộng hơn và rơi xuống.

Trong trường hợp này, đồ lót sẽ bảo vệ khỏi bị phơi ra nơi công cộng.

Đồ lót giúp che giấu những khu vực nhạy cảm mà đồ bơi không thể chetrở lại menu

Bạn quên hoặc không biết bộ đồ bơi được làm trong bao lâu

Bạn có đồ bơi trong tủ quần áo của mình và thực sự quên mất bạn đã mua bao lâu, hoặc bạn vừa mua một bộ đồ bơi mới nhưng không biết nó đã được bán trong bao lâu. Và khi bạn mặc đồ bơi, sau đó vui đùa trong nước sẽ gây ra các sự cố như đồ bơi bị rách. Vì vậy, đây cũng là lý do bạn phải mặc đồ lót khi mặc đồ bơi trong mọi tình huống.

>>> Xem thêm :  Top 08 áo ngực ống không dây đẹp

Xem thêm: Cách đo size áo ngực cho bé gái.

trở lại menu

Xin lỗi để lộ violin

Đây là một lỗi ăn mặc khủng khiếp có thể xảy ra với mọi cô gái và mọi chàng trai. Nếu bạn không tôn sùng khu vực bikini “làm cỏ”, thì ngoài việc mặc một chiếc quần đùi hoặc đồ bơi lớn để che giấu, bạn cần chắc chắn bằng cách mặc thêm đồ lót.

Đừng chủ quan về điều này bởi vì sóng có thể làm cho bạn kém duyên dáng, chưa kể đến sự phơi bày đáng tiếc của “tóc vi mô”.

Không mặc đồ lót có thể làm lộ ra lông mu của bạn

Sau khi đọc 6 lý do này, có lẽ bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Mặc đồ bơi cần đồ lót? Chúc bạn chọn được nhiều loại đồ bơi như thế để thoải mái thả lỏng trong những ngày hè nóng bức.

Xem thêm bài viết: Top 20 thương hiệu đồ bơi nổi tiếng trên thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *