Những cách khiến chị em dễ ‘lên đỉnh’ nhất khi sex

Thực tế, không dễ để phụ nữ lên đỉnh. Các bạn gái lần đầu quan hệ thường lo lắng hoặc sợ đau nên khó lên đỉnh hơn. Vì vậy, đàn ông nên biết cách chiều chuộng và lắng nghe cơ thể của nàng để cuộc yêu được viên mãn hơn.

Cavana Tổng hợp một số cách giúp các bạn!

Khơi dậy ham muốn tình dục: Bạn có thể gửi cho cô ấy một tin nhắn tình dục, vuốt ve cơ thể hoặc cùng nhau thưởng thức một bộ phim lãng mạn. Và đây là những cách khiến nàng dễ “lên đỉnh” nhất.

1. Chăm sóc màn dạo đầu

Khác với nam giới, chỉ có họ mới có thể cảm thấy hưng phấn tức thì và có thể sẵn sàng lâm trận ngay khi có thể, với phụ nữ thì ngược lại, họ phải khởi động (dạo đầu) để sẵn sàng làm việc. giao hợp

Bắt đầu bằng cách hôn lên môi, sau đó di chuyển xuống cổ và tai đồng thời nhẹ nhàng vuốt ve cơ thể, đặc biệt là ngực và mông. Nhẹ nhàng cởi bỏ phong phanh hết quần áo của cô ấy, khen thân hình đẹp và rất nóng bỏng. Phụ nữ đặc biệt thích nghe bạn khen trong khi quan hệ.

>>> Xem thêm :  5 mẫu đầm ngủ quyến rũ ngày Tết cho nàng mũm mĩm

Hôn mạnh vào những vùng nhạy cảm của phụ nữ như vú, núm vú, bụng, cô bé, âm vật… là cách làm cho phụ nữ rên rỉ sung sướng. Bạn có thể kiểm chứng điều đó bằng hơi thở dồn dập của cô ấy, hoặc cô ấy sẽ rên nhẹ vì sung sướng rằng bạn đã thành công.

Vì vậy, ở màn dạo đầu hãy quan tâm cô ấy bằng cách hôn, liếm cơ thể cô ấy. Đồng thời dùng cả hai tay để xoa bóp, các vùng khác trên cơ thể nàng sẽ sớm không chịu được và sẽ muốn quan hệ ngay. Nếu muốn kích thích nàng nhiều hơn, bạn có thể dùng tay để kích thích điểm G của nàng.

2. Sử dụng đôi tay khéo léo

Trước khi thực hiện mẹo nhanh nhất để khiến nàng lên đỉnh với màn dạo đầu bằng tay này, hãy cắt tỉa móng tay và vệ sinh tay thật sạch bằng xà phòng. Điều này không chỉ giúp ích cho bạn tình mà còn giúp bạn tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Đặc biệt, tránh được những tổn thương vùng kín không đáng có cho bạn tình.

Đừng bất ngờ dùng ngón tay tấn công bất ngờ vào bộ phận sinh dục của nàng, vì đốt giai đoạn này chỉ khiến nàng thêm bất ngờ, đau đớn và khó chịu.

Dùng tay mơn trớn, vuốt ve vùng xung quanh “cô bé của nàng rồi từ từ đi vào trong.

Khi bạn cảm thấy nàng đã bắt đầu vào cuộc yêu, âm đạo tiết ra nhiều dịch bôi trơn thì bạn hãy dùng 1, rồi 2 ngón tay vào sâu hơn, nhớ đẩy ra một chút để nàng hưng phấn hơn.

Các cặp đôi đều khẳng định “yêu” bằng tay cũng hưng phấn không kém gì “cậu nhỏ”. Do đó, hãy dùng đôi tay linh hoạt của mình để thâm nhập sâu vào bên trong “cô bé” của nàng, kích thích điểm G và thành âm đạo – âm hộ để nàng hưng phấn hơn.

Khi thấy nàng bắt đầu thở hổn hển, rên rỉ, cúi người, chân tay và bộ phận sinh dục bắt đầu co cứng kèm theo những lời “van xin” ngọt ngào nghĩa là nàng đã sẵn sàng nhập cuộc với bạn. thế là một “cuộc yêu” hoàn hảo.

Nhẹ nhàng rút ngón tay ra, đưa “cậu bé” vào, hôn và vuốt ve những điểm nhạy cảm của nàng để nàng bớt đau.

3. Quan hệ bằng miệng giúp phụ nữ dễ dàng lên đỉnh hơn

Cách tốt nhất để phụ nữ lên đỉnh là oral sex, hãy dùng miệng để khám phá cơ thể trần trụi của cô ấy. Cô ấy sẽ đạt cực khoái và kích thích rất nhiều nếu bạn chăm sóc cô ấy, đặc biệt là cô ấy.

Dùng lưỡi qua lại, mút lấy âm vật của nàng, nàng sẽ rên rỉ liên tục rồi lại vùng cấm của nàng.

Hãy nhớ dùng tay để vuốt ve núm vú của nàng, sẽ thật hoàn hảo nếu bạn không để tuột mất 2 kích thích trên bầu ngực khi hôn nàng.


4. Cách làm phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ với điệp khúc mãnh liệt

Ban đầu khi đưa cậu nhỏ vào cô bé hãy nhấp nhẹ nhàng và nhẹ nhàng để kích thích cô bé. Cô ấy sẽ giúp bạn cưỡng bức anh ấy gấp đôi, đó là lúc bạn đưa anh ấy vào một cách nhanh chóng và dứt khoát.

Tuy nhiên, bạn cũng cần tránh quá mạnh tay khiến cô ấy bị đau và ngại quan hệ lần sau. Cố gắng thay đổi các tư thế quan hệ tình dục để giúp nàng kích thích mạnh mẽ, đặc biệt là tư thế “quan hệ” hoặc doggy. Tư thế này giúp kích thích điểm G dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, bạn không nên thay đổi tư thế nhanh chóng, cô ấy không muốn trở thành chiếc gối cho bạn chuyển từ tư thế này sang tư thế khác.


5. Thời gian quan hệ tình dục dài giúp phụ nữ lên đỉnh nhiều hơn

Việc kiểm soát xuất tinh đặc biệt quan trọng, nàng sẽ thực sự thất vọng nếu tất cả những điều trên hoàn hảo đến mức bạn chỉ quan hệ được chỉ trong vòng 2 phút, cảm giác xuống và nâng lên là xong ngay giữa chừng.

Điều quan trọng là bạn phải hoàn thiện sự phối hợp xuất tinh của mình. Cần ít nhất 10 phút quan hệ tình dục để làm cho một người phụ nữ hạnh phúc.


Xem thêm: dấu hiệu đạt cực khoái ở nàng

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *