Tải Ảnh Zed LOL đẹp nhất làm ảnh nền Full HD

Tải Ảnh Liên Minh Huyền Thoại Zed Lol đẹp nhất làm avatar hình nền máy tính.Tải ảnh Zed LOL Liên Minh Huyền Thoại đẹp nhất làm ảnh nền – Tải Ảnh Zed LOL đẹp nhất – Bộ Ảnh Zed làm ảnh bìa facebook. Tải ảnh bìa hình nền facebook Zed LOL – Liên Minh Huyền Thoại cho máy tính full HD. Tải ảnh Zed siêu phẩm. Tải xuống ảnh Zed. Tải ảnh Zed lol.

⇒ Xem thêm: Những soái ca trong Liên minh huyền thoại

Chú ý:

  • Để tải hình ảnh với kích thước chuẩn và lớn nhất Nhấp chuột phải vào hình ảnh rồi mở tab.
  • Nếu bạn muốn làm ảnh bìa facebook, hãy làm bìa theo kích thước phù hợp 850x315px Vui lòng

Top 10+ hình ảnh zed đẹp

tai-anh-zed (1)tai-anh-zed (1)

Tải Ảnh Zed LOL đẹp nhất làm nền ảnh bìa Full HD

tai-anh-zed (2)tai-anh-zed (2)

Tải Ảnh Zed LOL đẹp nhất làm nền ảnh bìa Full HD

tai-anh-zed (3)tai-anh-zed (3)

Tải Ảnh Zed LOL đẹp nhất làm nền ảnh bìa Full HD

tai-anh-zed (4)tai-anh-zed (4)

Tải Ảnh Zed LOL đẹp nhất làm nền ảnh bìa Full HD

tai-anh-zed (5)tai-anh-zed (5)

Tải Ảnh Zed LOL đẹp nhất làm nền ảnh bìa Full HD

tai-anh-zed (6)tai-anh-zed (6)

Tải Ảnh Zed LOL đẹp nhất làm nền ảnh bìa Full HD

tai-anh-zed (7)tai-anh-zed (7)

Tải Ảnh Zed LOL đẹp nhất làm nền ảnh bìa Full HD

tai-anh-zed (8)tai-anh-zed (8)

Tải Ảnh Zed LOL đẹp nhất làm nền ảnh bìa Full HD

tai-anh-zed (9)tai-anh-zed (9)

Tải Ảnh Zed LOL đẹp nhất làm nền ảnh bìa Full HD

tai-anh-zed (10)tai-anh-zed (10)

Tải Ảnh Zed LOL đẹp nhất làm nền ảnh bìa Full HD

tai-anh-zed (11)tai-anh-zed (11)

Tải Ảnh Zed LOL đẹp nhất làm nền ảnh bìa Full HD

Tiểu sử của Zed

Bên dưới bức màn hòa hợp của Ionia là câu chuyện về những người bị bỏ lại phía sau. Đối với Zed, câu chuyện bắt đầu khi một đứa trẻ bị bỏ lại trên những bậc thang lạnh lẽo trước Kinkou Guild.

>>> Xem thêm :  Hình ảnh 12 con giáp và ý nghĩa của mỗi con giáp

Được Chưởng môn Kusho nhận nuôi, Zed giành được một vị trí trong ngôi đền cổ. Anh chuyên tâm nghiên cứu giáo lý của Guild Kinkou, nhanh chóng vượt qua tất cả các đồng môn của mình. Dù vậy, anh vẫn thua kém Shen, con trai của chủ nhân. Mặc dù hoàn hảo trong mọi kỹ thuật, anh ấy thiếu sự cân bằng cảm xúc của Shen. Tuy nhiên, cả hai nhanh chóng trở thành anh em.

Một lần, cả hai đi cùng chủ nhân của mình để săn lùng con Quỷ Vàng nổi tiếng. Khi bắt được con “quái vật” đáng sợ này, hóa ra anh ta chỉ là một người bình thường có tên Khada Jhin. Zed tiến đến, giơ kiếm lên, nhưng Kusho đã ngăn lại và quyết định giam giữ Jhin thay vì xử tử anh ta.

Trở lại ngôi đền, trong lòng Zed tràn ngập sự tức giận. Điều đó ảnh hưởng đến việc học của anh ấy. Anh ta bị ám ảnh bởi ký ức về những vụ giết người man rợ của Jhin, và căng thẳng ngày càng tăng giữa Ionia và đế chế Noxus chỉ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn. Khi Shen học được từ sự tỉnh táo của cha mình, Zed lại từ chối cân bằng trong cách trừng phạt cái ác.

Anh ta đột nhập vào hành lang bí mật bên dưới ngôi đền, và tìm thấy một quan tài màu đen được chạm khắc công phu. Dù biết điều này là cấm với bất kỳ ai nhưng các đại sư, hắn vẫn lén lút vào trong.

>>> Xem thêm :  Bộ sưu tập hình ảnh Bác Hồ Đen Trắng :: Lịch sử về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Bóng tối bao trùm tâm trí Zed, khiến anh cay đắng bằng sự khinh miệt đối với kẻ yếu, và ma thuật hắc ám cổ xưa bắt đầu xuất hiện.

Trở về, anh phải đối mặt với Grand Master Kusho. Zed yêu cầu Hội Kinkou tấn công những kẻ xâm lược Noxus bằng tất cả sức mạnh của chúng. Khi Kusho từ chối, anh ta quay lưng lại với hội đã nuôi nấng mình.

Thoát khỏi những lời dạy của Hội Kinkou, anh tập hợp các chiến binh để chống lại Noxus. Bất cứ ai đe dọa quê hương của mình, hoặc từ chối bảo vệ nó bằng tay không, đều bị xử tử hình không thương tiếc – ngay cả những người dân bản địa đã lưỡng lự trước lệnh triệu tập của họ. Zed kêu gọi những người theo dõi mình chào đón anh với lòng nhiệt thành hiếu chiến, nhưng anh nhanh chóng nhận ra khả năng của mình không thể theo kịp tham vọng của mình nếu không có quan tài màu đen đó.

Cùng với các đệ tử của mình, anh trở lại Kinkou Guild để gặp Kusho. Anh ta bỏ vũ khí xuống, cầu xin đệ tử cũ của mình từ bỏ bóng tối để đi theo một con đường cân bằng hơn.

Không lâu sau, Zed xuất hiện trên bậc thềm của ngôi đền. Một tay anh ta cầm một quan tài – tay kia là một thanh kiếm đẫm máu.

Cả hội Kinkou choáng váng, từng người từng người ngã xuống dưới tay các chiến binh của Zed. Anh ta tiếp quản ngôi đền, thành lập Hiệp hội Bóng tối, và bắt đầu đào tạo đệ tử theo những cách thức đen tối. Họ xăm những hình xăm sẫm màu trên da, học cách chiến đấu bên cạnh cái bóng của chính mình.

>>> Xem thêm :  Ảnh chế Liên Minh Huyền Thoại hài nhất bựa nhất

Zed đã tận dụng lợi thế của trận chiến với Noxus và những đau khổ mà nó mang lại cho người dân Ionia. Sau vụ thảm sát gần sông Epool, anh gặp Kayn, một người lính trẻ em của Noxus không có gì ngoài chiếc liềm để cắt lúa. Zed nhìn thấy trong cậu bé một thứ vũ khí đang chờ mài sắc, và nhận nó làm đồ đệ. Trong Kayn, Zed cảm nhận được cùng mục tiêu mà anh ta theo đuổi, anh ta cảm nhận được tương lai của Shadow Order.

Mặc dù không làm hòa với Shen và Guild Kinkou giờ đã rải rác khắp các tỉnh, hai bên vẫn đạt được thỏa thuận tạm thời sau chiến tranh. Zed biết những gì anh đã làm là không thể thay đổi.

Trong những năm gần đây, rõ ràng sự cân bằng của Vùng đất đầu tiên đã bị phá vỡ, có lẽ là mãi mãi. Đối với Zed, cân bằng tâm linh chỉ là một hệ quả nhỏ – anh ta sẽ làm những gì cần thiết để Ionia giành chiến thắng.

Nguồn : nhattientuu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *